Petrolimex Nghệ An: Trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt tại các Cửa hàng xăng dầu

Từ ngày 11/11/2021, Công ty Xăng dầu Nghệ An đã tổ chức lễ Golive vận hành hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt tại các Cửa hàng Xăng dầu trực thuộc Công ty. Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt tại hệ thống Cửa hàng Xăng dầu được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) công bố chính thức từ ngày 19/11/2021 trên toàn quốc với thông điệp “Thanh toán thông minh – lợi ích đồng hành”.

Petrolimex Nghệ An hiện có 80 cửa hàng xăng dầu trải rộng trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An. Đến thời điểm này, chương trình thanh toán không dùng tiền mặt đã triển khai tại 22 cửa hàng (13 cửa hàng trên địa bàn TP.Vinh, 02 cửa hàng tại TX. Cửa Lò, huyện Nghi Lộc và 07 cửa hàng trên các tuyến quốc lộ có sản lượng lớn). Trong quý 4/2021 và đầu quý 1/2022, Công ty sẽ tiếp tục triển khai tại 48 cửa hàng lân cận; dự kiến đến trước ngày 30/6/2022 hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt sẽ được vận hành trên tất cả các Cửa hàng Xăng dầu trực thuộc công ty.

Theo đó, khách hàng mua hàng hóa, dịch vụ tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Petrolimex Nghệ An sẽ được chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt đa phương thức bao gồm: Thẻ quốc tế (Visa, Master); Thẻ nội địa thuộc hệ thống Napas; Các ví điện tử xác thực qua QR code trong liên minh VNPay.

Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt với thông điệp “Thanh toán thông minh – lợi ích đồng hành” được áp dụng công nghệ mới nhất về thanh toán – xác thực – tích điểm nhanh gọn, thuận tiện và tự động hóa cao. Với chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết Petrolimex ID, khi trở thành thành viên của Petrolimex ID, khách hàng có mã số định danh riêng, quản lý được toàn bộ giao dịch mua bán xăng dầu tại hệ thống cửa hàng Petrolimex. Các giao dịch sẽ được tích điểm thưởng và hưởng các quyền lợi thông qua các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Petrolimex.

Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tham gia quay số với nhiều giải thưởng lớn, tận hưởng các tiện ích hiện đại cùng nhiều quyền lợi khác từ Petrolimex.

Một số hình ảnh tại lễ GoLive thanh toán mua hàng hoá Xăng dầu không dùng tiền mặt của Công ty Xăng dầu Nghệ An.
Một số hình ảnh tại lễ GoLive thanh toán mua hàng hoá Xăng dầu không dùng tiền mặt của Công ty Xăng dầu Nghệ An.