Chung tay cùng Việt Nam chống dịch

Với tinh thần đồng lòng, chung tay đóng góp kịp thời cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 của Việt Nam, Tập đoàn TH đã trao tặng hơn 175.000 sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe đến Nghệ An, Vĩnh Phúc và Hà Nam – các địa phương đã xuất hiện dịch và được coi là tâm điểm của đợt dịch mới bùng phát.

Vừa qua, thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH đã khẩn trương triển khai hoạt động trao tặng hơn 30.000 sản phẩm sữa và đồ uống tốt cho sức khỏe, trị giá hơn 230 triệu đồng đến thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, sau khi địa phương này xuất hiện ca nhiễm Covid-19 tại cộng đồng đầu tiên.

Hiện 5 thôn của xã Quỳnh Lập (thị xã Hoàng Mai) là Tâm Tiến, Đồng Tiến, Tân Hải, Tân Thành, Sơn Long với hơn 1.900 hộ, hơn 8.300 nhân khẩu đã được phong tỏa. Bắt đầu từ ngày 7/5, toàn thị xã Hoàng Mai thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. Toàn bộ học sinh ở thị xã Hoàng Mai được nghỉ học; các lực lượng chống dịch tiếp tục tiến hành truy vết F1, F2; đồng thời cách ly, lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn.

Tháng 4/2020, Tập đoàn TH trao tặng Nghệ An 2 máy thở để chống dịch Covid-19; Lãnh đạo Sở Y tế, TX. Hoàng Mai ngày đêm chỉ đạo chống dịch tại TX. Hoàng Mai; Tập đoàn TH tặng TX. Hoàng Mai 30.000 sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe với mong muốn đồng hành vượt qua đại dịch. Ảnh: P.V
Tháng 4/2020, Tập đoàn TH trao tặng Nghệ An 2 máy thở để chống dịch Covid-19; Lãnh đạo Sở Y tế, TX. Hoàng Mai ngày đêm chỉ đạo chống dịch tại TX. Hoàng Mai; Tập đoàn TH tặng TX. Hoàng Mai 30.000 sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe với mong muốn đồng hành vượt qua đại dịch. Ảnh: P.V

Gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn TH, ông Lê Trường Giang- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Thị xã Hoàng Mai xúc động bày tỏ: Trong những thời điểm khó khăn, mỗi nghĩa cử cao đẹp đều có ý nghĩa hết sức to lớn, không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất, mà còn là sự động viên tinh thần quý giá, tiếp sức cho mỗi người dân cũng như lực lượng chức năng – những người đang ngày đêm trên tuyến đầu chống dịch. “Hiện Nghệ An đang khẩn trương, nỗ lực hết sức, chỉ đạo quyết liệt để ngăn chặn dịch lây lan trong cộng đồng”- ông Lê Trường Giang khẳng định.

Trước đó, thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH cũng đã trao tặng hơn 145.000 sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe đến 2 tỉnh đang chịu tác động mạnh của đợt dịch Covid-19 mới bùng phát đầu tháng 5 là Vĩnh Phúc và Hà Nam. Trong đó, tỉnh Vĩnh Phúc nhận 48.480 sản phẩm; tỉnh Hà Nam nhận 96.528 sản phẩm. Tổng giá trị trao tặng là gần 1 tỷ đồng.

Tập đoàn TH tặng sữa đến người dân phố Núi Trúc (Hà Nội) trong đợt cách ly vào tháng 3/2020. Ảnh: P.V
Tập đoàn TH tặng sữa đến người dân phố Núi Trúc (Hà Nội) trong đợt cách ly vào tháng 3/2020. Ảnh: P.V

Quà tặng của Tập đoàn TH gửi tới tuyến đầu của các địa phương đang chống dịch đều là những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, giàu dinh dưỡng như: Sữa tươi TH true MILK, sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk, nước tinh khiết TH true WATER, sữa trái cây TH true JUICE milk, nước trái cây TH true JUICE. Những sản phẩm tốt cho sức khỏe này sẽ góp phần tiếp thêm nguồn dinh dưỡng và năng lượng, giúp các lực lượng chống dịch tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể – trong bối cảnh cuộc chiến chống Covid-19 còn nhiều gian nan và diễn biến phức tạp.

Tiếp nhận những món quà sức khỏe Tập đoàn TH dành tặng lực lượng và người dân đang chống dịch ở tỉnh Vĩnh Phúc, thay mặt ban lãnh đạo  Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc, ông Lê Văn Hoàng – Trưởng ban Phong trào phòng, chống dịch gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Tập đoàn TH đã hỗ trợ các sản phẩm đồ uống lành mạnh để phục vụ cho quá trình phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. “Số quà tặng sẽ được chuyển đến các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân Covid-19 và các khu cách ly trên địa bàn tỉnh một cách nhanh và hiệu quả nhất”- đại diện Ủy ban MTTQ Vĩnh Phúc cũng cho biết.

Theo Bộ Y tế, tính đến ngày 9/5, Việt Nam có tổng cộng 3.245 ca mắc Covid-19. Hà Nam và Vĩnh Phúc là 2 địa phương có những ca bệnh bị lây nhiễm những biến thể mới của virus từ Anh và Ấn Độ, nguồn lây nhiễm phức tạp hơn.

Hiện tại, trước sự lây lan nhanh chóng và phức tạp của dịch bệnh, các cấp chính quyền và người dân Nghệ An, Vĩnh Phúc, Hà Nam đang tập trung cao độ chống dịch, nhanh chóng thành lập các khu cách ly.

Đây là đợt trao tặng thứ 4 của Tập đoàn TH trong các đợt cao điểm phòng, chống dịch. Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn TH cùng Ngân hàng Bắc Á – thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt đã trao tặng quà tặng trị giá hơn 20 tỷ đồng.

Trong đó, 5 tỷ đồng được tài trợ mua thiết bị y tế, khẩu trang cho các bệnh viện; 2 tỷ đồng tài trợ máy thở, tổ chức các hoạt động thiện nguyện khác, còn lại là chi phí quà tặng sản phẩm.

Tập đoan TH tặng sữa cho các y, bác sỹ bệnh viên Bạch Mai - những người trên tuyến đầu chống dịch. Ảnh: P.V
Tập đoan TH tặng sữa cho các y, bác sỹ bệnh viên Bạch Mai - những người trên tuyến đầu chống dịch. Ảnh: P.V

Ngay từ tháng 3/2020, TH thực hiện chương trình trao tặng 1 triệu ly sữa TH true MILK tới các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các địa phương trên cả nước. Kết thúc chương trình này, Tập đoàn TH tiếp tục triển khai các đợt trao tặng mới các sản phẩm sữa tươi và đồ uống nước hoa quả với tinh thần đồng lòng, chung sức cùng cả nước chống dịch.

Khi triển khai trao tặng sản phẩm tới các tỉnh, Tập đoàn TH đã tuân thủ cao nhất các nguyên tắc phòng dịch, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và nỗ lực đưa quà tặng tới tay người nhận kịp thời.

Tập đoàn TH – doanh nghiệp sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK – đang vận hành nhiều dự án thực phẩm, trong đó có sản xuất, chế biến sữa tươi và nhiều dòng sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe như bộ sữa hạt TH true NUT, nước gạo rang TH true RICE, các loại nước trái cây TH true JUICE, nước tinh khiết TH true WATER, kem, bơ, phomat, trồng rau quả, dược liệu… Các sản phẩm của Tập đoàn TH luôn đặt tiêu chí “tươi”, “sạch” lên hàng đầu, mang giá trị cốt lõi “Vì sức khỏe cộng đồng”.

TH tặng sữa y, bác sỹ - những ly sữa ấm tình người đã liên tục đến với những người trên tuyến đầu chống dịch. Ảnh: P.V
TH tặng sữa y, bác sỹ - những ly sữa ấm tình người đã liên tục đến với những người trên tuyến đầu chống dịch. Ảnh: P.V

Dalatmilk – Hoàn toàn từ sữa tươi

Trong đợt trao tặng này, sản phẩm gửi tặng cán bộ y tế và người dân trong khu cách ly chủ yếu là sữa tươi Dalatmilk – thương hiệu danh tiếng thuộc Tập đoàn TH đang được người tiêu dùng yêu mến.

Điểm nổi bật và quan trọng nhất khiến cái tên Dalatmilk ghi dấu ấn đậm nét trong lòng các khách hàng đó là nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên, chất lượng được quản lý chặt chẽ từ khâu nuôi trồng đến khâu sản xuất và phân phối. Ngoài phân phối tại các hệ thống bán lẻ thông thường, đây là thương hiệu sữa tươi được các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa lớn của Việt Nam và thế giới lựa chọn sử dụng, như Starbucks, Highlands Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, The Coffee House, Gongcha…